Vinpearl Land Thảo Điền

Trang thông tin điện tử Khu vui chơi giải trí Vincom

Khai trương Vinpearl Land Thảo Điền

Sau sự thành công rực rỡ của giải Trượt băng nghệ thuật Việt Nam 14 -19/12/2015 cúp Vinpearlland, phong trào trượt băng trên cả nước càng trở lên sôi nổi. Hòa chung vào không khí đó, sân băng Vinpearlland tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Q.2, TP. Hồ Chí Minh đã được khai trương và đi vào hoạt động.

Ngay trong những ngày này, rất nhiều người dân đang học tập và sinh sống trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đang tranh thủ những ngày nghỉ lễ để cùng bạn bè, người thân, gia đình đến đây để tìm cho mình không gian giải trí độc đáo – mới lạ.

Vinpearlland Ice Rink – sân băng tự nhiên đầu tiên tại Thảo Điền, với mặt băng được làm đông bằng nước tự nhiên, nhiệt độ của lớp băng luôn được duy trì dưới 0 độ C, đem đến cảm giác chân thực và mới lạ, mang đến cảm nhận của “mùa đông thực sự” trên xứ sở nhiệt đới quanh năm nắng tràn.

7cHoạt động thể chất mang lại cho trẻ em niềm vui và phát triển toàn diện

Bên cạnh đó, Vinpearlland Ice Rink cũng sẽ mở các lớp học Trượt băng và lớp học Hockey mới lạ, chắp cánh cho những ước mơ vươn tới Thế vận hội Thể thao Olympic Mùa đông.

6c

Trượt băng nghệ thuật là một môn thể thao rất đẹp mắt, là sự kết hợp hài hòa của sức mạnh và khéo léo, của thể dục nhịp điệu và ballet, của âm nhạc và sân băng đầy cảm hứng. Chắc chắn đã có lần bạn trầm trồ ngưỡng mộ những màn trình diễn tuyệt đẹp trong các Thế vận hội và ước ao một ngày Việt Nam cũng ghi tên trên bản đồ Thế giới bằng các huy chương Trượt băng nghệ thuật hoặc ít nhất có lần được trải nghiệm môn thể thao văn minh này.

Ước mơ đã thành hiện thực, hãy đến với sân băng Vinpearlland Ice Rink để ký tên mình lên mặt băng bằng những vết trượt đầy cảm hứng. Các lớp học từ Cơ bản đến các lớp Nâng cao dành cho những bạn có đam mê thể thao và yêu thích cảm giác mát lạnh của miền tuyết trắng.

Hãy cùng đến Vinpearl Land Thảo Điền và trải nghiệm những khoảnh khắc không thể quên cùng người thân và bạn bè trên sân trượt băng Vinpearlland Ice Rink!

Địa chỉ: Khu vui chơi Vinpearl Land Thảo Điền
L5-09, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, 161 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.
Hotline:: 1900 6677 – phím số 9

Scroll To Top