Vinpearl Land Thảo Điền

Trang thông tin điện tử Khu vui chơi giải trí Vincom

Responsive image
Giới thiệu tổng quan

XU HƯỚNG GIẢI TRÍ THỜI THƯỢNG

Nằm tại lầu 5 Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh, sân băng Vincom Thảo Điền – thuộc hệ thống Vincom Ice Rink – luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của giới trẻ và người dân Thành phố từ ngày đầu ra mắt, 24/12/2015. Sự ra đời của sân băng Vincom Thảo Điền đã định nghĩa lại khái niệm trượt băng cho giới trẻ TP.HCM – vốn chỉ biết tới các sân băng nhân tạo làm từ nhựa tổng hợp, và không đem tới được cảm giác thật của môn thể thao hàn đới này.

Với công nghệ sân băng tự nhiên hiện đại từ Canada, diện tích sân rộng hơn 1200m2, mặt băng dày 100mm, mỗi phiên trượt Vincom Ice Rink Thảo Điền có thể phục vụ tới 150 khách hàng với nhiều hoạt động đa dạng như trượt băng nghệ thuật, múa trên băng, hockey… Nằm trong Vincom Ice Rink – hệ thống sân băng thật duy nhất tại Việt Nam – Vincom Ice Rink Thảo Điền còn được lựa chọn để tổ chức và ghi hình các sự kiện trên mặt băng như tour biểu diễn trượt băng nghệ thuật của các VĐV vô địch Giải trượt băng Việt Nam đầu tiên, chương trình trình trải nghiệm thực tế X-show,…

Trượt băng

Tại sân băng luôn cung cấp các công cụ hỗ trợ trượt như chim cánh cụt, và hải cẩu để giúp người chơi có được tư thế chuẩn, và những trải nghiệm thú vị, trọn vẹn nhất khi chơi. Hãy tới Vincom Ice Rink Thảo Điền để thỏa sức trượt băng cùng với bạn bè với những khoảnh khắc khó quên!

Thao-Dien-3-700x450

Lớp học trượt băng

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác tuyệt vời trên sân băng tiêu chuẩn quốc tế nhưng chưa biết trượt? Đừng lo lắng, tại Vincom Ice Rink Thảo Điền chúng tôi cung cấp các khóa học đa dạng, thậm chí có khóa học 1 giờ! Các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trượt thành thạo ngay thôi!

Thao-Dien-4-750x450

Nếu bạn cần huấn luyện viên chuyên nghiệp hãy đăng ký ngay, vì hiện tại có 02 huấn luyện viên đến từ Ukraine với  trên 05 năm làm huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Thao-Dien-6-750x450

Lớp học với giáo viên nước ngoài

Câu lạc bộ trượt băng

Trở thành hội viên CLB trượt băng Vinpealland để thỏa sức chinh phục mặt băng và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi của CLB. Đặc biệt, hội viên được giảm giá 20% giá vé vào cửa các ngày trong tuần (trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày Lễ). Bên cạnh đó, hội viên CLB còn có cơ hội giao lưu, thi đấu và học hỏi từ những hội viên khác trong hệ thống CLB trượt băng Vincom trên toàn quốc.

CLB-3-750x450

Câu lạc bộ trượt băng Thảo Đ​iền

Biểu diễn mascot

Vào lúc 19h30 thứ 2 và thứ 4 hàng tuần, hãy đưa bé đến sân băng nhé vì đó là thời gian cả gia đình được chiêm ngưỡng hai chú mascot rất dễ thương biểu diễn trên sân băng.

Thao-dien-7-750x450

Biểu diễn trượt băng nghệ thuật

Từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần hãy đến sân trượt băng Thảo Điền để có thể tận mắt thưởng thức những bài biểu diễn tuyệt vời ( trừ thứ 7 và chủ nhật  tuần thứ nhất và tuần thứ 3 hàng tháng)

  • Thứ 3 đến thứ 6:  ngày có 02 xuất vào khung giờ cố định: 12h15 và 19h30
  • Thứ bảy và chủ nhật: Ngày có 4 xuất biểu diễn cố định: 12h 15, 15h00, 17h00, 19h30 (Trừ tuần thứ nhất và tuần thứ 3 hàng  tháng)

IMG_7986-750x450

Địa điểm: Sân băng Thảo Điền, tầng 5, L5-09, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, 161 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 6677, bấm phím số 9

Scroll To Top